ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านวาวี รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียนบ้านวาวี
โรงเรียนบ้านวาวี อำเภอแม่สรวย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน จำนวน 1 อัตรา จ้างเดือนละ 9,000 บาท/เดือน
mailไฟล์ประกาศรับสมัคร